Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

N KID GROUP - TOP 50 DOANH NGHIỆP VIỆT CÓ THƯƠNG HIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG HẤP DẪN NHẤT

N KID GROUP - TOP 50 DOANH NGHIỆP VIỆT CÓ THƯƠNG HIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG HẤP DẪN NHẤT --

Chỉ hơn 10 năm thành lập, N KID GROUP đã và đang tạo ra một môi trường năng động đầy hấp dẫn cho hơn 3000 nhân viên đang làm việc.

Và sau bao cố nhiêu cố gắng, bao nhiêu nỗ lực - N KID GROUP đã được vinh danh trong hạng mục. TOP 50 DOANH NGHIỆP VIỆT CÓ THƯƠNG HIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG HẤP DẪN NHẤT 

--
-------------------------------------------------
Giải thưởng trên được tổng kết, đánh giá xếp hạng dựa trên phản hồi của trên 75,000+ người đi làm có kinh nghiệm tại thị trường lao động Việt Nam, về hơn 500+ doanh nghiệp hàng đầu thuộc 24 ngành nghề chính yếu thông qua Khảo sát Nơi làm việc Tốt nhất Việt Nam 2020.

Đây là cuộc khảo sát thường niên do Anphabe, đơn vị tiên phong về triển khai các khảo sát và tư vấn giải pháp Thương hiệu Nhà Tuyển dụng và Nguồn Nhân lực Hạnh phúc chủ trì thực hiện.

Với những tiêu chí chặt chẽ về 5 mức độ “nhận biết – quan tâm - ứng tuyển – khát khao – ưu tiên chọn” của cuộc khảo sát. N KID GROUP đã vượt qua hơn 500 doanh nghiệp để lọt vào [TOP 50 Doanh nghiệp Việt có Thương hiệu Nhà Tuyển dụng hấp dẫn nhất].

Lễ trao giải vừa được tổ chức vào tối nay, ngày 22/10/2020 tại Vinpearl Luxury Landmark 81, TP Hồ Chí Minh với sự tham gia của hơn 500 CEO và các nhà hoạch định chính sách nhân sự hàng đầu.
---------------------------------------------
--Với giải thưởng trên, N KID GROUP càng có thêm động lực cho sức bật mạnh mẽ trong mọi hoạt động của Tập đoàn, truyền năng lượng tích cực và niềm tự hào tới 3,000 N KIDDERs để cùng nhau chung sức cho hành trình “ Mang lại nụ cười và tuổi thơ trọn vẹn cho trẻ em Việt Nam” và hướng đến những giải thưởng lớn hơn trong tương lai.

--Together - We Made it

#Nkidgroup
#Anphabe
#Noilamviectotnhat2020
#togetherwemadeit
#neverevergiveup

Kết nối với N KID

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.