Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

N KID CAREER DAY 2019 TẠI HÀ NỘI 19/07/2019

N KID CAREER DAY 2019 TẠI HÀ NỘI 19/07/2019
 
Tại N KID CAREER DAY 2019 vừa qua, đại gia đình N KID rất vui mừng khi đón tiếp hơn 200 ứng viên đến tham dự phỏng vấn với nhiều vị trí khác nhau.
 
Cùng với những chia sẻ của chị Mai Điều (Area Manager) với thông điệp “Cơ hội phát triển nghề nghiệp đối với các bạn sinh viên” đã giúp các bạn sinh viên có cái nhìn mới mẻ và toàn diện hơn về cơ hội thử sức và phát triển bản thân trong môi trường dịch vụ.
 
Song song với hoạt động tuyển dụng trực tiếp với các anh chị quản lý cấp cao tại khu vực quản lý. Thì điểm nổi bật nhất của ngày hội phỏng vấn không thế không nhắc tới là “tiNiView"-hoạt động phỏng vấn tập trung của tiNiWorld.
 
Với tiêu chí "Work Hard, Play Even Harder”, các bạn ứng viên đã thể hiện sức trẻ, sự năng động, sáng tạo và tinh thần làm việc nhóm của các bạn. Đây cũng chính là những yếu tố để trở thành một Team Member tại tiNiWorld.
 
Vậy tiNiView của nhà N Kid có khác biệt gì so với những buổi phỏng vấn thông thường -- Cả nhà hãy cùng theo chân các N Kidders trải nghiệm xem 1 buổi tiNiView diễn ra như thế nào nhé--‍♂️
 
 

Kết nối với N KID

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.