Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

N KID - CHUYỆN MÙA "CÔ VY"

From anh Thomas & chị Mai with LOVE ❤️

"Các NKidder thương yêu,
Chúng ta đã trải qua hai tháng đầu năm của 2020 thật nhiều thăng trầm và “bão tố” phải không các bạn?! Một trận chiến đã ập đến thật bất ngờ và “chưa biết hồi kết” cho không chỉ Nkid chúng ta mà còn biết bao nhiêu doanh nghiệp khác. Thế nhưng, những chiến binh Nkidder kiên cường của Nkid Group chúng ta đã chiến đấu không lùi bước, chiến đấu không ngừng nghỉ!
Tận sâu trong đáy lòng, anh chị muốn thương gửi đến các Nkidder yêu thương 3 điều:

-- LỜI XIN LỖI
Anh chị thành thật xin lỗi các bạn, sau bao nhiêu cố gắng thì tiNiWorld cũng phải đi đến quyết định tạm đóng vào ngày 13/3 nhằm bảo vệ sức khoẻ của khách hàng là trẻ nhỏ, bởi vì ngành nghề kinh doanh của chúng ta là dịch vụ vui chơi dành cho thiếu nhi. Và tiếp tục sau đó là hệ thống tiNiStore cũng tạm đóng ngày 31/3 theo lệnh cách ly của chính phủ nhằm chung tay ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
Những quyết định này đã mang lại không ít sự bàng hoàng hụt hẫng cho các bạn Nkidder khối tiền tuyến và các bộ phận liên quan. Công việc, cuộc sống của các bạn luôn là mối quan tâm trăn trở, là trách nhiệm luôn được gánh vác trên vai anh chị trong suốt chặng đường xây dựng công ty. Thế nhưng lực bất tòng tâm, anh chị xin lỗi các bạn thật nhiều vì những biến cố bất khả kháng lần này chắc chắn đã gây ảnh hưởng ít nhiều đến gia đình & cuộc sống của các bạn!

-- LỜI CÁM ƠN
Anh chị xin gửi lời cám ơn chân thành sâu sắc đến tất cả các bạn vì mặc dù trong bao gian nan thử thách, các bạn vẫn luôn đồng hành và ngày đêm chiến đấu cùng công ty, cùng anh chị. Rất nhiều kế hoạch bán hàng mới và sáng tạo được đặt ra: từ mang đến bán tại các toà nhà văn phòng, chung cư, khu dân cư (có bạn còn mang hàng về bán trước cửa nhà mình), đến việc bán tại các outlets mới mở , kênh bán hàng online tiNiStore và cả bán hàng online qua Facebook cá nhân của mỗi Nkidder… Từ Giám Đốc, Trưởng Phòng đến nhân viên các phòng ban, bất kể vai trò chức vụ, mọi người đã dốc hết sức mình, vào vai bất đắc dĩ của admin FB, nhân viên đóng gói, nhân viên giao hàng, bưng bê hàng hoá, hay live stream/ viết post bán hàng trên FB cá nhân…để góp sức vào việc mang lại doanh thu cho công ty trong giai đoạn khủng hoảng vì dịch bệnh. Những tấm chân tình này, những điều phi thường này chắc sẽ khó đi đâu mà kiếm được. Công ty & anh chị thật may mắn, thật biết ơn khi có các bạn luôn sát cánh và đồng hành!

-- 

NIỀM TỰ HÀO
Không chỉ là sự biết ơn sâu sắc, mà đọng lại trong suốt hành trình chiến đấu này còn là một sự xúc động và tự hào to lớn đối với anh chị. Tự hào bởi tình đồng đội của anh em Nkidder từ Nam chí Bắc. Tự hào bởi sự gắn kết và lăn xả của các bộ phận, các phòng ban. Tự hào bởi mỗi ngày mở News Feed là tràn ngập hàng loạt các bài post bán hàng của anh em Nkidder với nhiều content sáng tạo khác nhau, cách viết và hình ảnh phong phú hài hước khác nhau. Tự hào bởi trong khó khăn, chúng ta không chùn bước, không bỏ cuộc mà còn sung sức hơn bao giờ hết, còn thông minh và sáng tạo hơn bao giờ hết. Tự hào bởi văn hoá hiếm có mà chúng ta đã xây nên, chỉ có thể thấy tại Nkid!

Các bạn Nkidder thương yêu, hệ thống tạm đóng cửa, việc kinh doanh có thể ảnh hưởng, khách hàng có thể ít đi, doanh thu có thể giảm nhiều; nhưng năng lượng, nhiệt huyết, đam mê và sức trẻ của Nkidder chúng ta chưa bao giờ lung lay hay thay đổi. Đối với anh chị đó là tài sản quý giá nhất – tiếp thêm năng lượng và động lực để anh chị sẽ tiếp tục lèo lái con thuyền Nkid vượt qua giông bão này và vẫn tiếp tục đi xa.

Hôm nay là ngày cuối cùng làm việc, những đơn hàng online cuối cùng đã được gửi đi, trước khi toàn bộ công ty, toàn bộ hệ thống “bật chế độ ngủ đông”, work from home; đã đến lúc các bạn cần được nghỉ ngơi. Anh chị thương chúc các Nkidder thật nhiều sức khoẻ, thật nhiều bình an. Mọi người hãy dành thời gian này cho gia đình và tranh thủ dưỡng sức, nạp thêm năng lượng cho ngày gặp lại tươi sáng và khởi sắc cùng Nkid nhé.

Một lần nữa, anh chị rất XIN LỖI, rất CÁM ƠN & rất TỰ HÀO về các bạn!
Hẹn sớm gặp lại các chiến binh Nkidder!
From anh Thomas & chị Mai.

#Nkidder #Nkidgroup #Westandtogether #kyniemmuaCovid

 

 

Kết nối với N KID

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.