Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

N KID GROUP - THE JOURNEY TO CEO

N KID GROUP - THE JOURNEY TO CEO

Buổi Talkshow cùng Anh Thomas & Chị Mai vào hôm qua 11.11.2020 tại tiNiWorld Vincom Landmark đã chính thức khép lại và mở ra một hành trình cho tất cả chúng ta chuyển mình thành những CEO tương lai.

 Thông qua buổi chia sẻ, các N KIDDER khối frontline & backline đã được trang bị thêm những kiến thức quan trọng để có một hành trang vững chắc cũng như tinh thần “liều mình” để vượt qua những đại dương đầy khắc nghiệt như lời của anh Thomas Ngô.

 Không những thế, đối với chị Mai Nguyễn – để khởi tạo thành công một ước mơ kinh doanh, điều quan trọng nhất chính là chúng ta phải hiểu rõ những sản phẩm, dịch vụ đang hướng tới và sẵn sàng “nếm trải” những khó khăn bằng một nguồn năng lượng thật dồi dào.

BTC rất vui khi thấy những cánh tay giơ lên để đặt câu hỏi từ rất nhiều các N KIDDER tham dự trực tiếp và cả online - Chứng minh rằng: tinh thần start up luôn “cháy” trong mỗi N KIDDER, và nay đã được truyền thêm nhiệt huyết để cùng bay đến thành công vào một ngày không xa.

Đây sẽ là tiền đề vững chãi giúp các N KIDDER vạch ra định hướng cụ thể và bắt đầu viết nên câu chuyện khởi nghiệp của mình. Đương nhiên sẽ còn rất nhiều những hoạt động truyền cảm hứng, hướng dẫn các chúng ta trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi THE JOURNEY TO CEO

--

#nkidgroup #thejourneytoceo

Kết nối với N KID

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.