Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

tiNiWorld VÀ tiNiStore ĐÓN CHÀO ĐỊA ĐIỂM MỚI NGAY ĐẦU NĂM 2019

Với mong muốn luôn không ngừng mang đến những niềm vui và tiếng cười cho ngày càng nhiều trẻ em trên khắp Việt Nam, N KID Group đã và đang không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động của mình. Trong những ngày đầu năm 2019, gia đình N KID lại tiếp tục hân hoan chào đón những trung tâm tiNiWorld và cửa hàng tiNiStore mới nhất, với những trải nghiệm tuyệt vời mà các gia đình không thể bỏ qua!

  • tiNiWorld & tiNiStore Vincom Times City (Hà Nội)

Tọa lạc ngay trong khu đô thị Times City sầm uất tại thủ đô Hà Nội, tiNiWorld Vincom Times City mang đến những góc chơi vô cùng đa dạng, được thiết kế phù hợp với sở thích của cả bé trai và bé gái. Tại đây các bé sẽ không chỉ được vui chơi giải trí an toàn mà còn có cơ hội làm quen với những người bạn mới, cùng nhau phát triển năng khiếu thẩm mỹ và tư duy sáng tạo theo tiêu chuẩn Giáo – trí toàn diện của tiNiWorld. Đồng hành cùng tiNiWorld, tiNiStore Vincom Times City với những món đồ chơi thời thượng và độc đáo như Hot Wheels, Barbie, Disney Princess,với nguồn gốc và chất lượng được bảo đảm. Bố mẹ cũng có thể dễ dàng lựa chọn những đồ dùng hữu ích cho bé như dụng cụ học tập, muỗng nĩa ăn uống…

 

 

  • tiNiWorld & tiNiStore Lion Mall (Hà Nội)

Thêm một sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình tại Hà Nội với sự xuất hiện của bộ đôi tiNiWorld & tiNiStore Lion Mall. Khi đến tiNiWorld Lion Mall, các bé sẽ được vui chơi thỏa thích trong thế giới ước mơ, nơi có vô số góc chơi hấp dẫn, trò chơi mới lạ tuyệt vời, không chỉ mang đến cho bé những tiếng cười rộn rã, mà còn giúp bé phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết trong tương lai như trí sáng tạo, năng lực thẩm mỹ, kỹ năng giao tiếp xã hội, trong khi bố mẹ thoải mái khám phá khu mua sắm Lion Mall. Bố mẹ chắc chắn cũng không thể bỏ qua tiNiStore, hệ thống cửa hàng đồ chơi và đồ dùng cho bé đáng tin cậy với những sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới.

  • tiNiWorld & tiNiStore Giga Mall (TPHCM)

Với sự xuất hiện của tiNiWorld Giga Mall, các gia đình tại Thủ Đức, TPHCM nay sẽ có thêm lựa chọn vui chơi cho các bé sau những giờ học tập căng thẳng. An toàn, chất lượng, và tận tâm, đó là 3 tiêu chí không thể bỏ qua khi nói về tiNiWorld Giga Mall, nơi sẽ khiến tuổi thơ của các bé thêm phần đẹp đẽ, với vô vàn những góc chơi hấp dẫn, thú vị và đa dạng, phù hợp cho cả các bé trai và bé gái. Ngoài những góc chơi thú vị và bổ ích, đặc biệt tại tiNiWorld Giga Mall, các bé có cơ hội trổ tài họa sĩ tranh màu nước tại khu piCa Art. Với nhiều mẫu tranh sẵn có cùng loại màu nước chất lượng, bé tha hồ sáng tạo theo sở thích riêng của mình. Qua đó sẽ giúp bé hình thành sự tự tin, đồng thời khám phá nét độc đáo của mình. Song hành với đó là tiNiStore Giga Mall, nơi bố mẹ có thể tìm thấy hàng ngàn đồ chơi và đồ dùng cho bé với nhiều thương hiệu nổi tiếng từ Mỹ như Barbie, Hot Wheels, Fisher Price, Bright Starts, thương hiệu đồ chơi gỗ đến từ Đức – Hape và nhiều sản phẩm độc đáo chỉ có tại tiNiStore.

 

Kết nối với N KID

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.