Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

[ N KID - GAMES TEAM ] SÂN CHƠI SÁNG TẠO

Không gì là không thể nếu chúng ta quyết tâm
-- Xin chào các N KIDDER,
Tới hẹn lại lên, sân chơi sáng tạo dành cho các bác sỹ máy Games – thuộc Technology Games - Gia đình N KID mình đã quay lại với những hoạt động vô cùng lý thú và hấp dẫn. Nếu trong tháng 9/2017, cuộc thi Robo Cup đã kết thúc trong niềm tự hào của các đội chơi, thì vào ngày trung tuần tháng 11 vừa qua tại tiNiWorld Vincom Landmark, sân chơi này lại “nóng thêm lần nữa” với chủ đề độc đáo mang tên # Độ & Đua.
Vậy “Độ” là gì và “Đua” là sao?
-- Đó chính là 2 thử thách chính trong cuộc thi đua xe mini Độ & Đua.
1. Độ xe: Các đội sẽ bắt buộc sử dụng mẫu xe Cars mà BTC đã phát ra và thực hiện “độ” (tân trang) lại xe như: động cơ, ngoại hình, chức năng, bộ điều khiển…
2. Đua xe: Các đội điều khiển xe chạy theo sơ đồ mà BTC đã thiết kế gồm nhiều chướng ngại vật như 2 cầu dốc uốn lượn, đường sỏi đá, đường gồ gề và cả đoạn đường trơn trượt…để về đích càng sớm càng tốt và giành chiến thắng.
----
Với slogan “Không gì là không thể nếu chúng ta quyết tâm”, cuộc thi đã nhận được rất nhiều sự tham gia gồm các chiến binh Technician Team Games, các “độ thủ” từ tiNiStore và khách mời từ Công ty Dahua Camera Việt Nam, đã mang đến cho người xem những pha tranh đấu đầy kịch tính cũng như những màn độ xe siêu bất ngờ.
-- Chúng ta hãy cùng chờ đợi những sự kiện tiếp theo của sân chơi sáng tạo này trong thời gian không xa nhé các N KIDDER.
--Hẹn gặp lại vào một ngày không xa!

Kết nối với N KID

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.